ob_start_detected

Chiết xuất vỏ nho

Chiết xuất vỏ nho

Mô tả ngắn:

[Tên Latinh] Vitis vinifera L. [Nguồn thực vật] từ Trung Quốc [Thông số kỹ thuật] Proanthocyanidins polyphenol [Hình thức] Bột mịn màu đỏ tía Phần thực vật được sử dụng: Da [Kích thước hạt] 80 Lưới [Mất mát khi sấy] ≤5.0% [Kim loại nặng] ≤ 10PPM [Dư lượng thuốc trừ sâu] EC396-2005, USP 34, EP 8.0, FDA [Thời hạn sử dụng] 24 tháng [Gói] Được đóng gói trong thùng giấy và hai túi nhựa bên trong. [Trọng lượng tịnh] 25kgs / trống Chức năng 1. Chiết xuất từ ​​da được sử dụng để giảm nguy cơ ung thư; 2. Chiết xuất da dầu có công dụng chống oxy hóa ...


  • FOB Kg: Mỹ $ 0,5 - 9.999 / Kg
  • Số lượng Min.Order: 100 Kgs
  • Khả năng cung cấp: 10000 Kgs mỗi tháng
  • Hải cảng: Ningbo
  • Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T
  • :
  • Chi tiết sản phẩm

    Thẻ sản phẩm

    [Tên Latinh] Vitis vinifera L.

    [Plant Nguồn] từ Trung Quốc

    [Thông số kỹ thuật] Proanthocyanidins polyphenol

    [Xuất hiện] Bột mịn màu đỏ tím

    Phần thực vật được sử dụng: Da

    [Size Hạt] 80 Lưới

    [Mất trên khô] ≤5.0%

    [Kim loại nặng] ≤10PPM

    [Thuốc trừ sâu dư lượng] EC396-2005, USP 34, EP 8.0, FDA

    [Thời hạn sử dụng] 24 tháng

    [Gói] Đóng gói trong thùng giấy và hai túi nhựa bên trong.

    [Trọng lượng tịnh] 25kgs / thùng

     

    Chức năng

    1. chiết xuất từ ​​da được sử dụng để giảm nguy cơ ung thư;

    2. chiết xuất da có công dụng của hoạt động chống oxy hóa;

    3. chiết xuất từ ​​da có tác dụng chống viêm, loại bỏ sưng tấy;

    4. chiết xuất từ ​​da có thể làm giảm tỷ lệ các đốm và đục thủy tinh thể;

    5. chiết xuất từ ​​da sẽ làm giảm cháo xơ cứng mạch máu do tập thể dục;

    6. chiết xuất từ ​​da sẽ củng cố các mạch máu tính linh hoạt của thành.

     

    Ứng dụng

    1. chiết xuất từ ​​da có thể được làm thành viên nang, troche và hạt như thực phẩm lành mạnh;

    2. chất lượng cao chiết xuất vỏ nho đã được thêm rộng rãi vào đồ uống và rượu vang, mỹ phẩm như là nội dung chức năng;

    3. Chiết xuất vỏ nho được bổ sung rộng rãi vào tất cả các loại thực phẩm như bánh, pho mát như một chất nuôi dưỡng, sát trùng tự nhiên ở Châu Âu và Hoa Kỳ, và nó đã làm tăng độ an toàn của thực phẩm.

     

    Chiết xuất Vỏ Nho là gì?

    Grape skin extract are industrial derivatives from whole grape seeds that have a great concentration of vitamin E, flavonoids, linoleic acid, and OPCs . Typically, the commercial opportunity of extracting grape seed extract constituents has been for chemicals known as polyphenols, including oligomeric proanthocyanidins recognized as antioxidants.

    Chiết xuất vỏ nho rất giàu Oligomers Procyanidin Complexes (OPC), là một chất chống oxy hóa mạnh. Ngoài hàm lượng cực giàu cao gấp hơn 20 lần so với Vitamin C. Chiết xuất vỏ nho cũng tốt hơn 50 lần so với Vitamin E. Chiết xuất vỏ nho giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và cũng làm chậm quá trình lão hóa, rất cao. giá trị thị trường. Procyanidin B2, là hợp chất tích cực nhất để trung hòa các gốc tự do gây lão hóa, chỉ có trong Hạt Nho.

    Ở châu Âu, OPC từ proanthocyanidins chiết xuất từ ​​vỏ nho đã được chấp nhận và sử dụng trong vài thập kỷ như một hợp chất an toàn và hiệu quả. Chiết xuất vỏ nho không có ghi nhận nào về độc tính cấp tính hoặc mãn tính, không có phản ứng có hại ngay cả khi dùng liều lượng rất cao. Vì những lý do này, proanthocyanidins chiết xuất vỏ nho đã trở thành một ngôi sao mới trên thị trường thực phẩm bổ sung.

  • Trước:
  • Tiếp theo:
  • Sản phẩm liên quan